กฤษดา คณิวิชาภรณ์

ประวัติ และผลงานการกำกับภาพยนตร์

กฤษดา คณิวิชาภรณ์ จบจากภาควิชาภาพยนตร์ จฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เริ่มจากอาชีพผู้ช่วยผู้กำกับให้หนังไทยอยู่หลายเรื่องและได้เริ่มอาชีพผู้กำกับจากงานมิวสิควีดีโอและโฆษณา จนได้มากำกับภาพยนตร์เรื่องแรกในที่สุด

ผลงานอื่นๆ

ผู้กำกับภาพยนตร์ “มหาลัยเที่ยงคืน”
ผู้กำกับรายการ “เด็กเตะฝัน Road to Munich”
ผู้กำกับโฆษณา “แต่งอีกครั้ง…ยังเป็นเธอ”
ผู้กำกับMusic Video
mv. สมดุล / Potato
mv. หากฉันตาย / 60 Miles
mv. อยู่คนเดียวอย่างนี้ก็ดี / ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์
mv. Is this love? / Chilling Sunday
mv. หากฉันตาย / Chilling Sunday

มหาลัยเที่ยงคืน

ประเภทหนังตลก - สยองขวัญ / ปีที่เข้าฉาย 2559

เพราะทุกมหาวิทยาลัยเคยมีนักศึกษาเสียชีวิตก่อนเรียนจบ ทำให้มหาวิทยาลัยแห่งนี้ตัดสินใจเปิดห้องเรียนพิเศษสำหรับคนตายเพื่อให้เหล่าผีนักศีกษาได้สำเร็จการศึกษาเช่นเดียวกับเพื่อนๆ แต่จะทำอย่างไร เมื่อไม่มีใครกล้ามาสอนผีเหล่านี้ แถมยิ่งนับวันปริมาณผีที่ต้องการเข้าคอร์สเรียนก็มีมากขึ้นเรื่อยๆ

คณิน กุลสุมิตราวงศ์

ประวัติ และผลงานการกำกับภาพยนตร์

คณิน กุลสุมิตราวงศ์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาภาพยนตร์และภาพนิ่ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ปี 2006 และสาขา Photography ที่ NYU SCPS, New York, USA
ปี 2012 เคยได้รับรางวัล ในงานหนังสั้น “Mariya”
ปี 2006 รางวัลชนะเลิศช้างเผือก งาน Thai Short Films and Video ครั้งที่10
และเป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายใน SCG Young Thai Artist Award
งานหนังสั้น “Beloved” ปี 2008 เป็นผู้เข้ารอบสุดท้าย SCG Young Thai Artist Award
งานหนังสั้น “Homework” ปี 2011 Screening in “Siamese Connection 2”
by Thai Artist Alliance , NY, USA
งานหนังสั้น “TALK” ปี 2012 Screening in “Siamese Connection 3”
by Thai Artist Alliance , NY, USA
งานหนังสั้น “APART” ปี 2013 Screening in “Midtown Memories Project”
at The Roger Smith Hotel, NY, USA